CHỢ TÌNH CỦA BOO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI “ĐẸP CÙNG PHỤ NỮ HTV”

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 29/10/2018

Hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 19/10/2018 vừa qua, BB Skin Solutions (trực thuộc SkyGen Group) phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM và các đối tác liên quan, tổ chức thành công ngày hội "Đẹp cùng phụ nữ HTV". Chợ Tình Của Boo hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho sự kiện này.

Ngày hội diễn ra tại Số 14, Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thu hút đông đảo chị em phụ nữ HTV tham dự.

Sự kiện là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những đóng góp của các nữ viên chức, nhân viên đang công tác tại đài truyền hình.

Tại sự kiện diễn rất nhiều hoạt động mua sắm, giải trí và làm đẹp cùng với tiết mục văn nghệ do Công đoàn HTV tổ chức. Trước thềm 20/10, sự kiện đã góp phần mang đến không gian trải nghiệm tươi vui, nhộn nhịp cho quý chị em phụ nữ.

Chợ Tình Của Boo mang đến nhiều chương trình mua sắm ưu đãi với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dịch vụ siêu âm & phân tích da do chị Lê Thị Thanh Xuân – nguyên là Tổng Giám đốc Skygen Group trực tiếp thực hiện.

Đồng hành cùng chương trình, Chợ Tình Của Boo phối hợp cùng nhiều đối tác, triển khai nhiều dịch vụ mua sắm, làm đẹp hữu ích như “Siêu âm da”, “Xác định năng lượng chữ ký cá nhân” cùng với chương trình mua sắm hàng loạt sản phẩm với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trải nghiệm dịch vụ siêu âm & phân tích da giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ về làn da của mình, từ đó có cách chăm sóc hiệu quả & phù hợp.

Trong ngày hội “Đẹp cùng phụ nữ HTV”, BB Skin Solutions mang đến trải nghiệm thú vị với dịch vụ xác định năng lượng qua chữ ký. Đây là dịch vụ hiện chưa được giới thiệu một cách chính thức tại bất kỳ nơi nào, ngoài BB Skin Solutions, giúp bạn nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, tính cách, nguồn năng lượng ẩn giấu bên trong. Từ đó giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu, ứng dụng trong các mối quan hệ xã hội và thay đổi bản thân trở nên tốt hơn.

Tại ngày hội còn có gian hàng sách của RBF (Quỹ Cầu Vồng) với hoạt động bán sách gây quỹ thiện nguyện. Bên cạnh đó là rất nhiều sản phẩm thiết thực do Mạnh thường quân đóng góp cũng với mục đích gây quỹ từ thiện.

Không chỉ được mua sắm với giá ưu đãi, phụ nữ HTV còn được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với mức giá tốt do đối tác của BB Skin Solutions mang lại.


Các chị em phụ nữ HTV trải nghiệm dịch vụ Kaiho Head & Shoulder do đối tác của BB Skin Solutions thực hiện. Đây được xem là 1 trong những liệu pháp massage, đả thông kinh mạch và chữa trị chứng đau đầu, đau vai gáy hiệu quả dành cho dân văn phòng.

Hy vọng trong tương lai, Chợ Tình Của Boo nói riêng và SkyGen Group nói chung sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của HTV, là cầu nối yêu thương giúp các chị em phụ nữ HTV có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Nội dung: Diệu Linh

Hình ảnh: BB Skin Solutions

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP