Liêu Hà Trinh sánh vai Vũ Mạnh Cường mụa sắm tại Chợ Tình Của Boo

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 27/10/2017

Chợ Tình Của Boo đã kịp bắt được những khoảnh khắc xinh đẹp của hai MC đa tài ngay tại showroom trong sự kiện Grand Opening vừa qua.

Đi cùng với Liêu Hà Trinh là chàng MC "đỏ” - Vũ Mạnh Cường. Trong năm 2016, cả Liêu Hà Trinh và Vũ Mạnh Cường đều gặt hái được những thành công nhất định cho riêng mình. Nữ MC "rinh” về giải thưởng Én Vàng cuộc thi Người dẫn chương trình 2016 và cho ra mắt thành công tập thơ "Tự Tình Lúc 0 Giờ” được đông đảo bạn trẻ chào đón. Trong khi đó Vũ Mạnh Cường liên tiếp nhận được lời mời làm MC cho các chương trình lớn, tiêu biểu là chương trình Ký sự Thăng Long – Ngàn năm thương nhớ
 
Liêu Hà Trinh xuất hiện rạng rỡ trong trang phục đầm trắng tinh khôi. Cô tỏ ra rất thích thú trước hầu hết các sản phẩm của Chợ Tình.
 

 Liêu Hà Trinh rạng rỡ trong trang phục trắng tinh khôi

 Không quên làm duyên trước gương…

 …và tò mò trước các sản phẩm của Chợ Tình

Dừng lại khá lâu tại quầy sản phẩm Mặt nạ thải độc CO2 của Dr.Select 

Vũ Mạnh Cường cũng tỏ ra thích thú trước sản phẩm của Chợ Tình

 Phân vân khi đứng trước quầy hàng ngập tràn sản phẩm

 
Được nhân viên Chợ Tình tận tình make-up

Bên cạnh việc tham dự sự kiện Grand Opening, cô cũng sẽ góp mặt trong lễ trao giải cuộc thi viết Trao Gửi Thanh Xuân do SkyGen Group tổ chức, với vai trò là ban giám khảo. 
 

 Liêu Hà Trinh xuất hiện trong vai trò giám khảo của cuộc thi Trao Gửi Thanh Xuân cùng với nhà thơ Nguyễn Phong Việt và nhà văn Khải Đơn

 và góp vui bằng một bài hát tiếng Nhật

Grand Opening là sự kiện ra mắt 03 thương hiệu trực thuộc SkyGen Group: Showroom mỹ phẩm Chợ Tình Của Boo, thương hiệu độc quyền DHC Việt Nam, showroom ẩm thực tinh hoa Delicacy. Bằng việc lồng ghép lễ trao giải cuộc thi Trao Gửi Thanh Xuân, SkyGen muốn gửi tới khách hàng thông điệp: Mong muốn mang tới những giá trị thanh xuân từ chính các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp mà SkyGen cung cấp.


CHỢ TÌNH CỦA BOO 
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP