Moraz - Dược mỹ phẩm từ thảo dược hàng đầu Israel chính thức có mặt tại chợ Tình

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 19/10/2017

Với mục tiêu không ngừng mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng nhất cho khách hàng của mình, ngày hôm qua, Chợ Tình Của Boo chính thức “lên kệ” hai sản phẩm “đinh” từ thương hiệu Moraz:

Standee buổi tập huấn

Đại diện cho phía đối tác với sự chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ về các thông tin sản phẩm cũng như mẫu thử để đội ngũ nhân viên Chợ Tình có được trải nghiệm chân thực nhất trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Phía đối tác giới thiệu về sản phẩm

Kem “giải cứu da” Skin Saver Moraz

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intimate Wash Moraz

MorazGalilee Medical Herb với thương hiệu Moraz là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực mỹ phẩm sử dụng thảo dược tại Israel. Dòng dược mỹ phẩm này đã có mặt tại 20 quốc gia, trong đó có cả những thị trường lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Hong Kong...

Mẫu thử dành tặng riêng cho nhân viên trải nghiệm

Với thành phần giàu tính hữu cơ, vitamin và axit tự nhiên, Polygonum có tác dụng bảo vệ, cân bằng và làm mềm các tế bào da. Chính vì thế, Moraz đem lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng, tái cấu trúc tế bào da, giúp người dùng sở hữu làn da khỏe và mềm mượt. Loại cây này được trồng tại thung lũng Galilee theo phương pháp hữu cơ nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào sạch và chất lượng.

Cách đồng của Moraz chỉ cách nhà máy 5 phút đi đường, đảm bảo nguyên liệu

được giữ nguyên vẹn “tinh túy” sau khi thu hoạch

Morazbao gồm các dòng sản phẩm như: chăm sóc da cao cấp; bảo vệ da cho cả gia đình; chăm sóc mẹ bầu; chăm sóc em bé; chống nắng. Đặc biệt, các sản phẩm củaMorazđều được chiết xuất từ cây Polygonum.


Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Chứng nhận từ đối tác

Các sản phẩm của Moraz Galilee Medical Herb đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc, đồng thời có tem chống hàng giả do Viện Khoa học hình sự - Bộ Công An phát hành.

Với sự xuất hiện ngày một đa dạng của các thương hiệu chăm sóc da chất lượng nhất, Chợ Tình luôn quyết tâm để luôn xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.


Bài viết: Phương Trinh

Hình ảnh: Kenji

----------

CHỢ TÌNH CỦA BOO

Makeup-Skincare-Supplement

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP