TẬP HUẤN KIẾN THỨC SẢN PHẨM NHẬP KHẨU TỪ NEW ZEALAND

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 25/03/2019

Ngày 22.03.2019, buổi tập huấn các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ New Zealand diễn ra sôi nổi với sự tham gia của anh Luân - đại diện công ty đối tác New Zealand, bà Lê Thị Thanh Xuân - giám đốc công ty Skygen –người sáng lập Chợ Tình Của Boo, cùng đội ngũ tư vấn bán hàng Chợ Tình Của Boo.

Hầu hết các dòng sản phẩm nhập khẩu từ New Zealand tại Chợ Tình Của Boo đến từ 2 dòng: NZ Pure Health & Deep Blue Health. Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận an toàn GMP (Good Manufacturing Practices) và được phép lưu hành trên thế giới.

Trong buổi tập huấn, đại diện phía đối tác New Zealand đã giới thiệu và truyền đạt cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của phía Chợ Tình về sản phẩm, nhằm tư vấn thông tin đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Mở đầu buổi tập huấn, các chuyên viên tư vấn bán hàng được trang bị tài sơ bộ về các dòng sản phẩm này.

AGE NO MORE – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG  NEW ZEALAND ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU

Age No More là dòng thực phẩm chức năng nổi tiếng của công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Deep Blue Health với hơn hàng chục năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm về nhau thai cừu New Zealand. Tất cả sản phẩm Age No More đều được sản xuất với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu giúp giữ trọn các dưỡng chất từ tế bào gốc nhau thai. Hiện nay, Age No More không chỉ được được bán rộng rãi trên toàn nước New Zealand mà còn xuất khẩu sang 30 nước trên thế giới. Tất cả các sản phẩm Age No More đều được phát triển, sản xuất và đóng gói tại New Zealand.

Các sản phẩm của Deep Blue Health chứa các thành phần tự nhiên cao cấp, có nguồn gốc từ các trang trại New Zealand được sản xuất theo nguyên tắc đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt đặc biệt là dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng. Tế bào gốc Age No More Tem Cell Therapy là sự lựa chọn số 1 của thế hệ mới, mang đến tiêu chí "sức khoẻ và sắc đẹp" cho con người.

Viên uống tế bào gốc nhau cừu AGE NO MORE 25000mg được xem như một giải pháp cho làn da không tuổi. Các chuyên gia dược mỹ phẩm New Zealand ví sản phẩm này như một kiệt tác trở về tuổi thanh xuân.

Mọi người chăm chú lắng nghe chia sẻ thú vị từ phía đối tác.

Với Age No More – nhau thai cừu đã được ứng dụng rất tốt trong liệu pháp tế bào gốc – cung cấp giải pháp chống lão hóa từ bên trong.

BUỔI TẬP HUẤN TIẾP TỤC VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA THƯƠNG HIỆU DEEP BLUE HEALTH

Deep Blue Health - thương hiệu thực phẩm bổ sung nguồn gốc tự nhiên uy tín và được tin dùng tại New Zealand.

Dòng sản phẩm bôi ngoài da của Deep Blue Health đang được tin dùng tại Chợ Tình Của Boo.

Hiện tại Chợ Tình Của Boo là địa điểm uy cung cấp các sản phẩm đặc trị bôi ngoài da, dành cho cả nhũ nhi và người lớn.

  1. Dòng sản phẩm bôi ngoài Deep Blue Health như: Kem mật ong Manuka 18+, kem mật ong Manukua dành cho nhũ nhi, Gel trị mụn Living Nature..

Đây là các sản phẩm được điều chế từ nguyên liệu mật ong Manuka đặc trưng của New Zealand với chỉ số kháng khuẩn tự nhiên cao, bên cạnh việc chăm sóc da còn có tác dụng điều trị tình trạng: viêm chàm da, vảy nến, mụn, thâm,…

  1. Dòng thực phẩm chức năng Deep Blue Health như: mật ong manuka nguyên chất 100%, viên uống nhung hưu, viên uống máu hưu,…

Hầu hết các sản phẩm đều được lấy từ nguồn nguyên liệu sạch ở vùng đảo Nam New Zealand, được thu thập, tiệt trùng và sấy khô theo công nghệ sấy đông khô tự nhiên, đảm bảo an toàn và hợp pháp, cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện.


Ngoài ra, phía đối tác cũng chia sẻ thêm những thông tin thú vị về thành phần dinh dưỡng, quy trình sản xuất, và cách nhận biết các sản phẩm chất lượng của thương hiệu NZPure Health như viên uống sữa ong chúa, viên bổ sung omega-3,…

Chợ Tình Của Boo vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm New Zealand, và trong tương lai hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp với niềm tin sẽ mang lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn chất lượng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp mỗi ngày.

Ông Phạm Hoàng Minh, Phó Tổng giám đốc Chiến lược & Tài chính Skygen chụp ảnh giao lưu cùng dối tác New Zealand. 


Nội dung: Diệu Linh

Hình ảnh: Chợ Tình Của Boo

 

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP