TẬP HUẤN KIẾN THỨC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 04/07/2019

Ngày 3/7/2019, công ty SkyGen (Chợ Tình của BOO) đã kết hợp cùng với công ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng tổ chức buổi tập huấn kiến thức về sản phẩm đông trùng hạ thảo. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng về "thần dược" chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người quan tâm.

Trong buổi tập huấn, đại diện phía đối tác công ty Dược Thảo Kim Cương vàng đã giới thiệu và truyền đạt cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của phía Chợ Tình về sản phẩm, nhằm tư vấn thông tin đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Tại buổi tập huấn, các chuyên viên tư vấn bán hàng tại Chợ Tình của BOO được trang bị tài liệu sơ bộ về đông trùng hạ thảo.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUỒN DƯỢC LIỆU QUÝ CHO SỨC KHỎE

Đông trùng hạ thảo từ xa xưa là một vị thuốc quý hiếm được Đông y so sánh bổ ngang với nhân sâm - loại thần dược nổi tiếng ở Trung Quốc từ xa xưa và rộng khắp thế giới hiện nay bởi khả năng điều trị, phòng ngừa những căn bệnh quái ác, giúp bổ thận, tăng sinh lực, chống lão hóa… 

Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã nuôi cấy thành công tại Việt Nam với hàm lượng và giá trị dinh dưỡng tương đương như đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, khép kín, không hóa chất, không chất bảo quản và theo công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm đạt chất lượng cao, cam kết được chất lượng sản phẩm của mình có thành phần dược tính và chất dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác ngoài thiên nhiên. Và có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế.

Mọi người chăm chú lắng nghe chia sẻ thú vị từ bên phía Kim Cương Vàng.

Sở dĩ đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng được đánh giá công dụng rất tốt cho sức khỏe là bởi trong thành phần của dược liệu này chứa các dược chất sau:

- 17 loại acid amin quý hiếm có chức năng chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể.

- Một lượng lipid lớn tạo nguồn năng lượng cho cơ thể.

- Các nguyên tố vi lượng như K, Na tham gia vào hoạt động trao đổi chất, hoạt hóa và coenzym xúc tác.

- D-mannitol giúp điều trị và phòng bệnh phù não, thiểu niệu, các bệnh về bài tiết.

- Rất nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như vitamin C, A, E, K, B12…

Ngoài ra theo nghiên cứu mới nhất, trong sinh khối của đông trùng hạ thảo còn chứa các hoạt chất sinh học khác như cordycepin, hydroxyethyl-adenosine và cordiceptic acid giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng các virus gây bệnh.

Ngoài ra, phía Kim Cương Vàng cũng chia sẻ thêm những thông tin thú vị về thành phần dinh dưỡng, quy trình sản xuất, công dụng và những đối tượng nào có thể sử dụng đông trùng hạ thảo.

Chợ Tình Của Boo vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức của đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng, và trong tương lai hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Đại diện công ty SkyGen chụp ảnh giao lưu cùng công ty Dược Thảo Kim Cương Vàng.

Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp với niềm tin sẽ mang lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn chất lượng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp mỗi ngày.

Nội dung: Tuyên Nguyễn

Hình ảnh: Chợ Tình Của Boo

 

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP