Tập huấn sản phẩm - Viên sủi sáng da Neuglow

  • Skygen Skygen
  • Events
  • 19/10/2017

Buổi tập huấn diễn ra vào ngày 13/10, với sự tham gia của đại diện Neuglow – Công ty Reliv Healthcare Việt Nam và đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của Chợ Tình Của Boo.

Buổi tập huấn diễn ra tại 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3

Là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra giải pháp khoa học làm sáng da cao cấp sử dụng 100% hoạt chất  L-Glutathione (Reduced), được chứng minh có khả năng chuyển hóa sắc tố melanin đen (Eumelanin) thành melanin trắng (Pheomelanin) làm da sáng mịn, khỏe mạnh. Đồng thời thông qua dạng viên sủi, tan nhanh trong nước, Neuglow có khả năng hấp thụ nhanh, mang đến hiệu quả làm sáng da an toàn, vượt trội. Dòng sản phẩm chủ đạo hiện tại của thương hiệu là Viên sủi Neuglow C Premium White và Viên sủi Neuglow Premium White.

Đại diện Neuglow chia sẻ kiến thức về sản phẩm

Viên sủi Neuglow C Premium White là công thức làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay khi được bổ sung thêm vitamin C giúp cấu trúc L-Glutathion bền vững, ít bị oxy hóa, phát huy tối đa hiệu quả trong việc làm sáng da. Đại diện Neuglow khuyên dùng kết hợp sử dụng Neuglow C Premium White vào buổi sáng và Neuglow Premium White vào buổi chiều để có làn da mềm mại tươi trẻ, sáng hồng rạng rỡ sau 2 tháng sử dụng.


Viên sủi Neuglow Premium White

Viên sủi Neuglow C Premium White

Chứa thành phần được tinh chế từ nguyên liệu tự nhiên 100%, Neuglow có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng nên không gây ra tương tác thuốc, rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, ngoài khả năng làm sáng da, viên uống còn giúp xoá mờ thâm, giảm sạm nám da, chống lão hóa và đào thải độc tố, các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm lành tính, an toàn cho sức khỏe người dùng

Chợ Tình Của Boo vinh dự được trở thành đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Viên sủi Neuglow C Premium White & Viên sủi Neuglow Premium White và trong tương lai hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Tú Dung (Thực hiện)

Hình ảnh: KenJi
----------
CHỢ TÌNH CỦA BOO
Makeup – Skincare - Supplement


CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP