Cos De BAHA

Tinh chất làm sáng da Cos De Baha AN Arbutin Niacinamide 30ml (Hộp)

Mã sản phẩm: 8809240318324
540,000₫
Số lượng
 
1
 

CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.
- Đảm bảo nguồn gốc & chất lượng sản phẩm.
- Tích lũy điểm, nâng hạng thẻ VIP & tận hưởng ưu đãi đặc quyền.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Dịch vụ & Khuyến mãi

Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc/Dung tích: 30ml

Thông tin sản phẩm:

Cos De BAHA Arbutin 5% + Niacinamide 5% Serum là một loại serum làm sáng da với nồng độ khá cao arbutin và Niacinamide luôn, giúp cải thiện các đốm sắc tố, đồi mồi hay đơn giản là giúp nâng tone da hiệu quả.

Beta - Arbutin 5% là hoạt chất dưỡng trắng chính, thường arbutin dùng trong mỹ phẩm thường ở khoảng 2% thôi, nhưng đây hẳn 5%, được xem là nồng độ cao, cho hiệu quả trắng nhanh gấp nhiều lần. Tuy nhiên, β-arbutin trong các sản phẩm mỹ phẩm hiện đang được xem như là có khả năng thủy phân thành Hydroquinone nên là phụ nữ mang thai hay cho con bú thì tham khảo các sản phẩm bên dưới nha.

Niacinamide 5% cải thiện kích thước lỗ chân lông, làm sáng da, giảm thâm do mụn để lại, dưỡng ẩm sâu và giảm viêm.

Thành phần chính là chiết xuất từ nha đam, có thêm Muối HA (Sodium Hyaluronate), Allantoin giúp dưỡng ẩm hiệu quả.

Sản phẩm không cồn, không hương liệu nhân tạo. Tuy nhiên có Chiết xuất từ lá cây bạch đàn (khuynh diệp) và chiết xuất cỏ xạ hương giúp kháng viêm nhưng mà cũng được xem là một loại hương liệu tự nhiên nữa. Chiết xuất cây phỉ kháng khuẩn nhưng cũng có một số làn da nhạy cảm thì không chịu được loại này.

Texture là dạng serum, trong suốt, hơi đặc nhưng mà thấm nhanh. Loại này nồng độ active khá cao, lại có các chiết xuất khuynh diệp, cây phỉ nữa nên là chỉ phù hợp cho làn da khoẻ một chút và không có hoặc rất ít mụn thôi, mặc dù hiệu quả nó cao thiệt nhưng mà phải cân nhắc nhe.

Thành phần:

Aloe Barbadensis Leaf Extract: Aloe là một thành phần dưỡng da tốt, nhưng lợi ích của nó có xu hướng bị phóng đại trong thế giới mỹ phẩm. Lưu ý: Một số nhãn hiệu sử dụng lô hội thay cho nước trong sản phẩm của họ, nhưng lô hội thực sự là 99,5% nước.

- Propanediol: Propanediol là một chất tự nhiên, được dùng thay thế cho propylene glycol - chất thường gặp nhiều nhận xét không tích cực.

Nó là một glycol có thể tăng cường sự hấp thụ các thành phần (như axit salicylic) vào da. Propanediol có thể có nguồn gốc tự nhiên (từ ngô) hoặc tổng hợp. Nó có tính chất hydrat hóa nên khi sử dụng lên da sẽ giúp da có lớp finish mịn mượt va dewy. Propanediol là một thành phần dung nạp tốt, ít có khả năng gây nhạy cảm.

- Arbutin: Arbutin được chiết xuất từ cây bearberry trong số nhiều thảo mộc khác. Bôi ngoài da, chiết xuất này ức chế tyrosinase và do đó ngăn ngừa sự hình thành của melanin. Arbutin được sử dụng làm chất làm sáng da.

- Niacinamide: Niacinamide là chất dẫn xuất của Vitamin B3 ngăn chặn melanin khỏi bề mặt da và bảo vệ da khỏi những tác hại của tia tử ngoại. Trong số những lợi ích này là khả năng cải thiện rõ rệt biểu hiện của các lỗ chân lông to, màu da không đồng đều, nếp nhăn.

- Glycerine

- 1, 2-Hexanediol: Vừa là chất bảo quản tổng hợp, vừa là chất giữ ẩm. Chất này được xem là không gây kích ứng.

- Sodium Hyaluronate: Sodium Hyaluronate là dạng muối của axit hyaluronic, một thành phần liên kết nước có khả năng lấp đầy khoảng cách giữa các sợi collagen và elastin. Axit Hyaluronic thường được tiêm vào da, làm da căng mọng. Sodium Hyaluronate đã được sử dụng để dưỡng ẩm và chữa lành vết thương kể từ khi được khoa học phát hiện ra trong những năm 1930. Theo DermaDoctor.com, chất này bao gồm các phân tử nhỏ xâm nhập vào da một cách dễ dàng, và có thể giữ nước gấp 1000 trọng lượng của chúng. Bởi vì da mất nước tự nhiên khi già đi, Hyaluronic Acid và Sodium Hyaluronate có thể bổ sung lượng nước bị mất đi ở lớp hạ bì và có khả năng chống lại các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.

- Dipotassium Glycyrrhizate: Chiết xuất thực vật có đặc tính làm dịu da. Ngoài ra, chiết xuất rễ cam thảo có hiệu quả trong việc cải thiện biểu hiện của làn da không đều màu.

- Allantoin: allantoin trong mỹ phẩm nổi tiếng về khả năng giúp làm dịu da khô, để lại làn da mềm mại và mịn màng

- Hamamelis Virginiana Leaf Extract (Witch Hazel): Vỏ cây phỉ có chứa một lượng lớn các tannin oligomeric, là chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ da khỏi sự tổn hại của gốc tự do. Tuy nhiên, hàm lượng tannin cao cũng có thể làm cho da kích ứng nếu sử dụng liên tục trên da. Quá trình chưng cất loại bỏ tannin, nhưng khả năng astringent của loài cây này là lợi ích chính của nó. Cồn được thêm vào trong quá trình chưng cất, lượng cồn thường từ 14-15%. Nước cây phỉ được chưng cất từ tất cả các bộ phận của cây; nên lượng cồn vẫn còn trong chiết xuất cây phỉ. Khi dùng chiết xuất cây phỉ, bạn đang phơi nhiễm da mình với cồn hoặc tannin, hoặc cả hai. Hơn nữa, cây phỉ có chứa eugenol, đây là một chất gây kích ứng da khác.

- Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract: Chiết xuất có thể có lợi ích chống oxy hóa cho da, nhưng các thành phần hương liệu của nó có thể gây kích ứng.Tuy nhiên, trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, nồng độ chiết xuất rosemary không phải là nguy cơ kích ứng, và dạng chiết xuất ít gây kích ứng hơn dạng dầu bởi vì chiết xuất thường không chứa nhiều hương liệu bằng dầu rosemary.Nghiên cứu cho thấy axit rosmarinic, một trong những thành phần của chiết xuất từ rosemary, có tác dụng làm dịu da, có thể hữu ích trong việc giảm thiểu các vấn đề về da. Axit Rosmarinic là một chất chống oxy hoá, cũng như axit caffeic là một thành phần tự nhiên khác của cây hương thảo.

- Eucalyptus Globulus Leaf Extract

- Thymus Vulgaris (Thyme) Extract

- Aspalathus linearis extract: Được dùng trong mỹ phẩm có công dụng như là một chất chống oxy hoá, chống viêm.

Công dụng:

- Làm trắng sáng da

- Giảm mụn trứng cá.

- Ngăn ngừa việc gia tăng sắc tố

-  Chống lão hóa

- Thu nhỏ lỗ chân lông

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi rửa mặt và làm săn chắc da mặt. Áp dụng 1 ~ 2 giọt huyết thanh vào ban đêm và ban ngày, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để da căng mọng và đàn hồi hơn giúp serum thẩm thấu tốt hơn vào trong da.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP