Về chúng tôi

TỔNG QUAN

Chợ Tình Của Boo là một cửa hàng trực tuyến chuyên về mỹ phẩm và cập nhật các thông tin về xu hướng làm đẹp, được thành lập vào năm 2012. Ở giai đoạn đầu trong hơn 02 năm, Chợ Tình Của Boo hoạt động chủ yếu trên Facebook và bán trực tiếp tại địa chỉ: G.802 CC Him Lam Nam Khánh, đường Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM.

Với mục đích đưa Chợ Tình Của Boo trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc sắc đẹp, showroom chính thức của chúng tôi đã được ra mắt tại số 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM.


SỨ MỆNH

Tại Chợ Tình Của Boo, chúng tôi cam kết mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao để mang lại sự hài lòng thoải mái nhất có thể cho Khách hàng khi đến mua sắm tại địa chỉ của chúng tôi. Điều này đã giúp Chợ Tình Của Boo khác biệt với những cửa hàng trực tuyến khác cùng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm & chăm sóc sắc đẹp.

SẢN PHẨM

Tại Chợ Tình Của Boo, chúng tôi cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Hiện nay chúng tôi đang có hơn 1000 sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, Úc và các nước EU... với công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân, ;đặc trị như trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa,…; thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ,…; cho đến các sản phẩm trang điểm, phụ kiện làm đẹp.

Chợ Tình Của Boo cũng tự hào là địa chỉ đầu tiên mang các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe uy tín của nước ngoài giới thiệu và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam trên kênh Facebook như: DHC, Mosbeau, Yukino,…

Chợ Tình Của Boo cũng đang nhận được sự ưu ái từ các đối tác cho phép phân phối độc quyền tại Việt Nam một số sản phẩm chuyên về Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như Collagen, Thuốc Uống Trắng Da.

Danh hiệu Top 500 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất được trao tặng cho Chợ Tình Của Boo (một nhánh chuyên cung cấp và tư vấn mỹ phẩm trực thuộc Skygen)

NHÂN SỰ

Con người là tài sản quan trọng nhất của công ty chúng tôi. Mỗi nhân viên từ Chợ Tình Của Boo đều chung một đam mê với lĩnh vực làm đẹp và đều mong muốn mang đến giá trị riêng biệt và dịch vụ hoàn hảo nhất có thể đến mỗi người trong tất cả Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn xuất phát từ sự tự tin bên trong của mỗi con người. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để phục vụ Bạn.

CHỢ TÌNH CỦA BOO

Chợ Tình Của Boo
Chợ Tình Của Boo