Cos De BAHA

Tinh chất làm sạch, dưỡng sáng da Cos De BAHA G Glycolic Acid 10 AHA Serum

Mã sản phẩm: 8809240317839
540,000₫
Số lượng
 
1
 

CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.
- Đảm bảo nguồn gốc & chất lượng sản phẩm.
- Tích lũy điểm, nâng hạng thẻ VIP & tận hưởng ưu đãi đặc quyền.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Dịch vụ & Khuyến mãi

Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc /Dung tích: 30ml

Thông tin sản phẩm:

Cos De BAHA AHA Glycolic Acid 10% Serum được hãng giới thiệu là giúp làm mờ sẹo, cải thiện độ đàn hồi của da,cải thiện độ ẩm và dưỡng ẩm cho da và tẩy tế bào da chết.

Sản phẩm được điều chế dựa trên thành phần Gycolic Alpha Hydroxy Acid, một thành phần có nguồn gốc từ đường mía tự nhiên.

Với nồng độ 10% GLYCOLIC ACID, tinh chất kích hoạt VIỆC SẢN XUẤT COLLAGEN TĂNG CƯỜNG để giảm các dấu vết và nếp nhăn của tuổi tác.

Loại axit alpha hydroxy (AHA) này kích thích sản xuất collagen, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đường nhăn và tăng sắc tố trên da bằng cách tăng tái tạo tế bào. Các tế bào mới thay thế những tế bào cũ và bị hư hỏng, để lộ ra bề mặt da trẻ hơn.

Lỗ chân lông và tế bào da thiếu sức sống SẼ ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG các lỗ chân lông và da mới khỏe mạnh có thể xuất hiện.

Trái ngược với nhiều loại mặt nạ hóa học khác trên thị trường, sản phẩm này là DẠNG GEL NHẸ.

Kết quả nhận được sau khi sử dụng là:

- Ngay lập tức làn da của bạn sẽ cảm thấy mịn màng, tươi trẻ và khỏe mạnh. Theo thời gian, bạn sẽ thấy làn da đều màu, rạng rỡ hơn.

- Giúp làm mờ sẹo

- Cải thiện độ đàn hồi của da

- Cải thiện độ ẩm và dưỡng ẩm cho da

- Tẩy tế bào da chết

Thành phần chính:

- Thymus Vulgaris: Chiết xuất từ lá hoặc hoa của cây thyme. Nó có thể có tính chất chống oxy hóa mạnh. Thành phần hương liệu của nó cũng gây ra kích ứng da, nhưng các thành phần có lợi của chiết xuất thyme có lợi cho da. Nói chung, chiết xuất cây thyme không nên là một trong những chất chống oxy hoá chính trong các sản phẩm chăm sóc da; tuy nhiên, với nồng độ thấp và trộn lẫn với các chất chống oxy hoá khác, nó có thể bổ sung thêm lợi ích.

- Aspalathus linearis extract: Là chiết xuất từ nguyên cây Aspalathus linearis (một loài thực vật có hoa thuộc chi Aspalathus trong họ Đậu). Được dùng trong mỹ phẩm có công dụng như là một chất chống oxy hoá, chống viêm.

- Glycolic Acid: Axit glycolic là thành viên nhỏ nhất trong họ Alphahydroxy Acid (AHA), có thể có chức năng như một chất ngậm nước, và khi được bào chế đúng cách sẽ hoạt hóa như một chất tẩy tế bào chết. Với khả năng tẩy tế bào chết, nó có thể giúp da chết bong ra và làm mới bề mặt da, làm giảm các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là tổn hại do ánh nắng mặt trời. Axit glycolic là một trong những dạng hiệu quả nhất và được nghiên cứu kỹ lưỡng của AHA.

- Propanediol: Nó là một glycol có thể tăng cường sự hấp thụ các thành phần (như axit salicylic) vào da. Propanediol có thể có nguồn gốc tự nhiên (từ ngô) hoặc tổng hợp. Nó có tính chất hydrat hóa nên khi sử dụng lên da sẽ giúp da có lớp finish mịn mượt va dewy. Propanediol là một thành phần dung nạp tốt, ít có khả năng gây nhạy cảm.

- Arginine: Chất này có khả năng chống oxy hóa.

- 1, 2-Hexanediol: Vừa là chất bảo quản tổng hợp, vừa là chất giữ ẩm. Chất này được xem là không gây kích ứng.

- Hamamelis Virginiana Leaf Extract (Witch Hazel): Vỏ cây phỉ có chứa một lượng lớn các tannin oligomeric, là chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ da khỏi sự tổn hại của gốc tự do. Tuy nhiên, hàm lượng tannin cao cũng có thể làm cho da kích ứng nếu sử dụng liên tục trên da. Quá trình chưng cất loại bỏ tannin, nhưng khả năng astringent của loài cây này là lợi ích chính của nó. Cồn được thêm vào trong quá trình chưng cất, lượng cồn thường từ 14-15%. Nước cây phỉ được chưng cất từ tất cả các bộ phận của cây; nên lượng cồn vẫn còn trong chiết xuất cây phỉ. Khi dùng chiết xuất cây phỉ, bạn đang phơi nhiễm da mình với cồn hoặc tannin, hoặc cả hai. Hơn nữa, cây phỉ có chứa eugenol, đây là một chất gây kích ứng da khác.

- Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract: Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract: "Chiết xuất có thể có lợi ích chống oxy hóa cho da, nhưng các thành phần hương liệu của nó có thể gây kích ứng.Tuy nhiên, trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, nồng độ chiết xuất rosemary không phải là nguy cơ kích ứng, và dạng chiết xuất ít gây kích ứng hơn dạng dầu bởi vì chiết xuất thường không chứa nhiều hương liệu bằng dầu rosemary.Nghiên cứu cho thấy axit rosmarinic, một trong những thành phần của chiết xuất từ rosemary, có tác dụng làm dịu da, có thể hữu ích trong việc giảm thiểu các vấn đề về da. Axit Rosmarinic là một chất chống oxy hoá, cũng như axit caffeic là một thành phần tự nhiên khác của cây hương thảo.

- Eucalyptus Globulus Leaf Extract: Chiết xuất có thể có nhiều đặc tính có lợi trên da. Mặc dù những lợi ích này, nó cũng là một chất gây kích ứng da, đặc biệt là trên da bị đã bị tổn thương.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt và làm sạch da. Thoa 1 ~ 2 giọt huyết thanh vào ban đêm. Không rửa hoặc lau sau khi thoa serum. Sau khi thoa serum này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da.6

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP
CHỢ TÌNH CỦA BOO | MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP